โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบ : TCAS 2 โควต้าและสอบตรง ประจำปีการศึกษา 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 เมษายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 447 คน

วันพุธที่ 26 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบ : TCAS 2 โควต้าและสอบตรง ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เข้าตรวจเยี่ยมการจัดการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบ : TCAS 2 โควต้าและสอบตรง ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีนักศึกษา ที่ผ่านการสอบข้อเขียนและเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ทั้งหมด 191 คน ประกอบด้วยนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย