โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดทำหลักสูตร นวัตกรรมธุรกิจเกษตรสมัยใหม่ (Premium course) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มีนาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 122 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมจัดทำหลักสูตร นวัตกรรมธุรกิจเกษตรสมัยใหม่ (Premium course) โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก และคณาจารย์ภายใน เพื่อร่วมกันวิภาคหลักสูตรร่วมกัน เพื่อให้เกิดความสอดคล้องและสมบูรณ์ของหลักสูตรที่ผู้เข้าร่วมเรียนในหลักสูตรสามารถนำความรู้ที่ได้รับสามารถนำไปประยุกต์ใช้ชีวิตจริงได้ โดยการเรียนการสอนเน้นให้ผู้เรียนสามารถปฏิบัติงานได้จริง ซึ่งหลักสูตรดังกล่าวเน้นการใช้ Smart Technology การใช้สื่อมัลติมีเดียร์ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ การผสมผสานหลักสูตรการทำการเกษตร เข้าด้วยกัน ซึ่งเกษตรกรสมัยใหม่สามารถเข้าร่วมและสามารถเป็นเกษตรกรสมัยใหม่ได้ โดยการวิภาคหลักสูตร นวัตกรรมธุรกิจเกษตรสมัยใหม่ (Premium course) นี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 – 21 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมมาโย รีสอร์ท เชียงราย จังหวัดเชียงราย