โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ให้บริการแก่ประชาชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเจริญเมือง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 186 คน

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่สำรวจความต้องการด้านเทคโนโลยี, ให้บริการคำปรึกษาและข้อมูลด้านเทคโนโลยี ให้กับประชาชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเจริญเมือง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย