โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาสินค้า (ปรับปรุงสูตร) ในโครงการนวัตกรรม ข๋วงพญ๋า โฮงยาเมือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 185 คน

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์พงศ์ เสนาบุตร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร, อาจารย์กนกอร จิตจำนงค์, อาจารย์ภัทราพร สมเสมอ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และบุคลากร ลงพื้นที่เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาสินค้า (ปรับปรุงสูตร) ในโครงการ "นวัตกรรม ข๋วงพญ๋า โฮงยาเมือง" ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเจริญเมือง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย