โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วม มหกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย มหกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุ 17 จังหวัดภาคเหนือ และงานอายุวัฒนมงคล 47 ปี พรรษา 27 พระครูปิยะวรรณพิพัฒน์,ดร. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 4 ธันวาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 183 คน

วันที่ 4 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาพร นรรัตน์  และทีมงานนักวิจัย เข้าร่วม  มหกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย มหกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุ 17 จังหวัดภาคเหนือ และงานอายุวัฒนมงคล 47 ปี พรรษา 27 พระครูปิยะวรรณพิพัฒน์,ดร. เพื่อเปิดศูนย์เทคโนโลยีการเกษตร "การพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตพืชผักปลอดสารพิษสำหรับเมืองและชุมชนสู่ความยั่งยืนบนพื้นฐานเชียงรายเมืองเกษตรสีเขียวและอาหารปลอดภัย และให้ความรู้ในการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์โดยใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิ้ล รวมถึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผักปลอดสารพิษ ให้กับผู้มาร่วมงาน ณ โรงเรียนผู้สูงอายุวัดหัวฝาย ตำบลสันกลาง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย