เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 236 คน
วันที่ 3 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงด้านวิชาการ "หลักสูตรนวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม" (หลักสูตรพรีเมียม) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ โรงเรียนบ้านไร่สามัคคี, สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ เชียงราย, สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย และอาชีวศึกษาเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความเชี่ยวชาญด้านสาขาวิชานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ส่งเสริม พัฒนาทักษะและ สมรรถนะของบัณฑิตให้ตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน โดยการทำงานร่วมกัน ณ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์คอนเวนชั่น ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา