โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวหลักสูตร ปวช.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ให้กับ โรงเรียนสันจำปา อ.แม่สรวย และโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย อ.เวียงป่าเป้า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 335 คน

วันที่ 1 ธันวาคม 65  คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ 3 ณ โรงเรียนสันจำปา อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย และโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เวียงป่าเป้า อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย โดยได้เข้าไปแนะนำ หลักสูตร ปวช.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ให้กับนักเรียนของโรงเรียนและผู้ที่สนใจ