โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่อง เครื่องกลั่นน้ำมันหอมระเหยสำหรับโครงงานวิจัย ให้กับนักเรียน รร.วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์พงษ์ เสนาบุตร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร, อาจารย์อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล และอาจารย์ณัฐพล ศิริรักษ์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้อบรมเรื่อง เครื่องกลั่นน้ำมันหอมระเหยสำหรับโครงงานวิจัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย