โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมรับฟังคำชี้แจงแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการจากหน่วยบุคลากร งานยุทธศาสต์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 138 คน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.00 น. คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการ จากหน่วยทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากรเชียงราย  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม และมีเจ้าหน้าที่จากหน่วยบุคลากร งานยุทธศาสต์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงรายให้คำแนะนำแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายสนับสนุน ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย