โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมนาคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 พฤศจิกายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 270 คน

งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาเชียงราย จัดโครงการสัมนาคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ มีคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาเข้าร่วมสัมนาและทำกิจกรรมร่วมกัน ฝึกการเขียนโครงการ วางแผน ดำเนินงาน ประเมินและสรุปผลโครงการ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย