โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมหารือเรื่อง การเปิดหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 166 คน

วันจันทร์ ที่ 31 ตุลาคม เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมหารือเรื่อง การเปิดหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์  นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, ดร.ถาวร  อินทโร ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมประชุม เพื่อระดมความคิดเสนอแนวทางการดำเนินการเปิดหลักสูตรดังกล่าว ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย