โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมกรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 10/2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 29 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 271 คน

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 ดร.พันทิพา ปัญสุวรรณ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และ ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมกรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 10/2565 ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย โดยมีนายภาสกร บุญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้นายบัญชา เชาวรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานการประชุม โดยมีนายวราดิศร อ่อนนุช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และนายอำเภอประจำจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว