โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานการจัดการเรียนการสอนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นกับ โรงเรียนเทศบาล 1 (ป่าก่อดำ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 128 คน

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.ถาวร  อินทโร ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย คณาจารย์และบุคลากร เข้าต้อนรับคณะผู้บริหารและครู จากโรงเรียนเทศบาล 1 (ป่าก่อดำ) นำโดย นายวิทวัส  สมสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 1 (ป่าก่อดำ) เพื่อเข้าประชุมหารือการปรึกษาทางวิชาการเกี่ยวกับความร่วมมือแนวทางการดำเนินงานการจัดการเรียนการสอนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นร่วมกัน  พร้อมทั้งปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรเพื่อตอบสนองต่อโลกปัจจุบัน เน้นหลักสูตรการลงมือปฏิบัติจริงโดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลาง รวมทั้งการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชนในชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย