โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมโครงการวิจัยและพัฒนา ภายใต้แผนงาน ใต้ร่มพระบารมี ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 120 คน

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมโครงการวิจัยและพัฒนา ภายใต้แผนงาน "ใต้ร่มพระบารมี" ประจำปี 2566  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วม ซึ่งการจัดการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมภารกิจในการส่งเสริมการพัฒนางานวิจัยและส่งเสริมการบูรณาการงานวิจัยร่วมกับการเรียนการสอนให้สามารถพัฒนางานวิจัย ตลอดจนถึงส่งเสริมการพัฒนางานวิจัยให้เกิดนวัตกรรมแบบมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงและตอบโจทย์ความต้องการของชุมชนและสังคม ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย