โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงรายเข้าร่วมกิจกรรมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 111 คน

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 ดร.อังกูร ว่องตระกูล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์  เมตไตรพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ปงลังกา และ อาจารย์พิเชษฐ กันทะวัง อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพบปะหารือ "สภากาแฟ" ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อพบปะหารือข้อราชการเป็นประจำทุกเดือน โดยให้ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ และในครั้งนี้หน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ ห้องประชุมเสมพริ้งพวงแก้ว อาคารโภชนาการ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย