โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ นักวิจัยด้านสภาพอากาศจาก Southeast Bankok College และบริษัท Cameo | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 193 คน

วันที่ 29 กันยายน 2565 The aerosol researcher from Southeast Bankok College and Cameo company came to RMUTL-CR to design colaboration of the using of IOT to identify air quality pattern in Chiang Rai

นักวิจัยด้านสภาพอากาศจาก Southeast Bankok College และบริษัท Cameo ซึ่งพัฒนา sensor สำหรับตรวจวัดสภาพอากาศเข้าพบทีมงานคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีล้านนาเชียงราย นำโดยดร.กรุณา ใจนนถีย์ และผศ.รัตนาพร นรรัตน์ เพื่อออกแบบความร่วมมือสำหรับการใช้ iot ในการบ่งชี้รูปแบบของมลพิษสภาพอากาศในจังหวัดเชียงราย ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย