โลโก้เว็บไซต์ งานกิจการนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย การศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 360 คน

วันที่ 29 กันยายน 2565 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยจัดให้มีรายการตรวจประกอบด้วย การตรวจสุขภาพโดยแพทย์ Physical Examination, การตรวจวัดสายตาดคอมพิวเตอร์ Auto Refraction, ตรวจตาบอดสี Color Blindness Test, ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด CBC, ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด Amphetamine, ตรวจปัสสาวะ Urine Examination, เอกซเรย์ปอดและหัวใจ Chest X-Ray สำหรับวัตถุประสงค์ในการตรวจสุภาพนักศึกษาใหม่นี้มหาวิทยาลัยฯ ได้เล็งเห็นถึงการมีสุขภาพที่ดีของนักศึกษา มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตพร้อมที่จะเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ขอขอบคุณภาพจากงานกิจกรนักศึกษา