โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือการดำเนินงานโครงการศูนย์สาธิตการทำการเกษตร โคก หนอง นา โมลเดล กับ หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 35 สำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 343 คน

วันที่ 29 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.อังกูร  ว่องตระกูล อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา นายสุรเชษฐ์  ชมภูมิ่ง หัวหน้างานบริการ และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อเตรียมพื้นที่ดำเนินงานโครงการศูนย์สาธิตการทำการเกษตร โคก หนอง นา โมลเดล กับ หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 35 สำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา นำโดย พันเอกอภินันท์ พรหมจรรยา  รองผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 35 สำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา และ ร้อยเอก บรรจบ เพ็งพ่วง หัวหน้าชุดปฏิบัติการ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ขอรับการสนับสนุนเครื่องจักรกลเพื่อปรับปรุงพื้นที่ดำเนินการโครงการดังกล่าว ณ ห้องสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย