โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มบริษัท ฟรีวิลล์ (ในเครือเจริญโภคภัณฑ์) เข้าแนะแนวแนะนำบริษัท และประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครตำแหน่งงาน กับนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 15.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม ลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กลุ่มบริษัท ฟรีวิลล์ (ในเครือเจริญโภคภัณฑ์) ประกอบไปด้วย 5 บริษัท ดังนี้ 1.บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จํากัด 2.บริษัท ฟรีวิลล์ คอมไพล์ จํากัด 3.บริษัท ฟรีวิลล์ เอฟเอ็กซ์ จํากัด 4.บริษัท ฟรีวิลล์-มาร์ส โทเคน จํากัด และ 5.บริษัท ฟรีวิลล์ คอมเซิร์ฟ จํากัด ซึ่งดำเนินกิจการเกี่ยวกับธุรกิจด้านพัฒนาซอฟแวร์, การวางระบบด้านอุตสาหกรรมการเงิน, การประกันภัย รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้เข้าแนะแนวแนะนำบริษัท และประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครตำแหน่งงาน รวมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับสายงานในโครงการ Freewill Campus Recruit ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย