โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า มทร.ล้านนา เชียงราย อาสาช่วยเหลือซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าให้กับประชาชนที่ประสบเหตุอุทกภัยน้ำป่าไหลหลาก ณ ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 518 คน

วันที่ 1 กันยายน 2565 คลินิกเทคโนโลยี กองการศึกษา ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยนางสาวพรพิมล  ยอดสุวรรณ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี และนายธีระวัฒน์ ผุสดี เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า ลงพื้นที่ออกหน่วยบริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยี ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลจอมหมอกแก้ว ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ส่งผลให้บ้านเรือนประชาชน รวมถึงอุปกรณ์ทางการเกษตร รถบนต์ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ได้รับความเสียหาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จึงได้เข้าไปช่วยเหลือในการตรวจสอบและซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าเบื้องต้นให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ณ วัดดงมะเฟือง ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย