โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 317 คน

วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร และสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ในการเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนิสิตนักศึกษา ในโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือการพัฒนาคุณภาพนิสิตนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงานกิจกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษา ระหว่างผู้นำนิสิตนักศึกษาต่างสถาบัน และนำมาซึ่งการพัฒนาการทำงานของสโมสรนิสิตให้มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก >>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.5672732839456426