โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาและคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิด Chiang Rai-Yunnan Sister Cities Youth Virtual Exchange | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 352 คน

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม "Chiang Rai-Yunnan Sister Cities Youth Virtual Exchange" ณ ห้องประชุมประดู่แดง 2 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
                   สำหรับกิจกรรม "Chiang Rai-Yunnan Sister Cities Youth Virtual Exchange" นี้ กำหนดจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างคณะเยาวชนจังหวัดเชียงรายประเทศไทย และมณฑลยูนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์เมืองพี่เมืองน้อง ระหว่างมณฑลยูนนานและจังหวัดเชียงราย ในรูปแบบผ่านระบบออนไลน์ (Online) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการสร้างความรู้ความเข้าใจ และตระหนักรู้เรื่อง SDGs ในกลุ่มเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ รวมถึงส่งเสริมให้เกิดเครือข่ายของเยาวชนจากสถาบันการศึกษาไทยและจีน อีกด้วย