โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมกับ สำนักงานสรรพากร ภาค 8 จัดกิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษาในหัวข้อ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาภาคพิสดาร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 279 คน

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สำนักงานสรรพากร ภาค 8 จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ "ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาภาคพิสดาร" ในโครงการ เตรียมความพร้อมและยกระดับความรู้ภาษีอากร ให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยวิทยากรจากสำนักงานสรรพากร ภาค 8 ณ ห้องกาสะลอง อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย