โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) ประกาศเจตนารมณ์ เชียงรายสู่เมืองรู้เท่าทันสื่อ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 399 คน

วันที่ 7 กรกฏาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์แระเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) ประกาศเจตนารมณ์ "เชียงรายสู่เมืองรู้เท่าทันสื่อ"  โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงราย ร่วมกับ คณะทำงานเสริมสร้างรู้เท่าทันสื่อออนไลน์ในเด็กและเยาวชน ในคณะกรรมมาธิการพัฒนาสังคม และกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส เพื่อเป็นการบูรณาการ การทำงานร้วมกันของทุกภาคส่วนให้ขับเคลื่อนการสร้างสังคมการเรียนรู้ และเสริมสร้างการรู้เท่าทันสื่อสำหรับเด็กและเยาวชน ณ ห้องประชุมธรรมลังกา ศาลากลางจังหวัดเชียงราย