โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิทยากรส่งเสริมคุณธรรม : การพัฒนาศักยภาพองค์กรต้นแบบสู่การเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านคุณธรรม” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 275 คน

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. หน่วยพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ (BEU) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม จัดอบรมหลักสูตร “วิทยากรส่งเสริมคุณธรรม : การพัฒนาศักยภาพองค์กรต้นแบบสู่การเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านคุณธรรม” ขึ้น ระหว่างวันที่ ๓๐ - ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมกินรี โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท เชียงราย วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในแหล่งเรียนรู้ในจังหวัดเชียงราย ให้เป็นวิทยากรส่งเสริมคุณธรรม ให้มีศักยภาพในการขับเคลื่อนงานพัฒนาคุณธรรมและเฝ้าระวังการทุจริตในสังคม รวมถึงพัฒนาองค์กรต้นแบบให้เป็นแหล่งเรียนรู้เพ่อการเผยแพร่ขยายผลไปยังองค์กร หน่วยงานอื่นต่อไป
                          ในการนี้  นายพิสันต์ จันทร์ศิลป์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิดอบรมฯ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  กล่าวรายงาน
                          สำหรับการอบรมฯ ครั้งนี้ โดยทีมวิทยากรกระบวนการจากศูนย์คุณธรรม ได้แก่ นายยงจิรายุ อุปเสน ผู้จัดการสำนักส่งเสริมและขับเคลื่อนเครือข่ายทางสังคม ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) นายอิทธิพร วันดี ผู้ทรงคุณวุฒิศูนย์คุณธรรม(องค์การมหาชน) นักวิชาการอิสระ พร้อมคณะ
                          การอบรมฯ ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์คุณธรรม(องค์กรมหาชน) โดยมี ดร.กรวิกา ไชยวงค์ หัวหน้าโครงการ ผู้เข้าร่วมอบรม ประกอบด้วย พระครูสุจิณวรคุณ ประธานคณะทำงานชุมชนคุณธรรมบ้านศรีดอนชัย  พระมหาอภิวรรณ อภิวณฺโณ คณะทำงานชุมชนคุณธรรมบ้านศรีดอนชัย ตัวแทนองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาสังคม และชุมชนคุณธรรมฯ จำนวนกว่า ๕๐ รูป/คน และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

ภาพ/ข่าว : คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย