โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย คว้า 3 รางวัลจากการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 14 EENET 2022 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 374 คน

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ ในการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 14 EENET 2022 ในระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต โดยสาชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย ได้รับ 3 รางวัล จากการนำเสนอผลงานวิชาการ ครั้งนี้ แบ่งออกเป็น

บทความวิจัยดีเด่น จำนวน 2 รางวัล ได้แก่

1.การคัดแยกความสุกของสับปะรดภูแลด้วยซัพพอร์ทเวคเตอร์แมชชีน และต้นไม้ตัดสินใจ

2. การจำแนกชนิดของมะม่วงจากใบโดยใช้เทคนิคเครือข่ายประสาทเทียมแบบคอนโวลูชันแนล

บทความชมเชย 1 รางวัล ได้แก่

1.การวิเคราะห์พลังงานของกับดักเสิร์จในระบบจำหน่าย 22 kv ตามมาตรฐาน IEC 60099-4

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มาณ โอกาสนี้คะ