โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ งานวิจัย มทร.ล้านนา เชียงราย โครงการ “การวิจัยและพัฒนาการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรมโดยกระบวนการสะตีมศึกษาสำหรับสร้างมูลค่าเชิงรุกบนฐานทุนทรัพยากรและวัฒนธรรมล้านนา” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 288 คน

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จัดโครงการ “การวิจัยและพัฒนาการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรมโดยกระบวนการสะตีมศึกษาสำหรับสร้างมูลค่าเชิงรุกบนฐานทุนทรัพยากรและวัฒนธรรมล้านนา” ให้กับบุคลากรสายวิชากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสังเคราะห์องค์ความรู้ด้านการพัฒนาและยกระดับขีดความสามารถของบุคลากรสายวิชาการด้วยกระบวนการวิจัยเป็นฐาน เพิ่มขีดความสามารถด้านวิชาการโดยการใช้กระบวนการงานวิจัย โดยมีวิทยากรที่มีองค์ความรู้ ความสามารถ ให้เทคนิคการพัฒนาศักยภาพของนักวิจัย ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา เชียงราย