โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม ดำหัวอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 เมษายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพยืประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย นางณัชชา ทิพย์ประเสรฐ หัวหน้างานวิชาการและงานทะเบียน และนางสาวปิยะดา  ครูบา  หัวหน้างานกิจการนนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ ส่งเสริมวัฒนธรรมล้านนา “ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ล้านนา " และร่วมพิธีดำหัวอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ  ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ขอขอบคุรภาพข่าว: งานกิจการนักศึกษา