โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์และเตรียมบริหารธุรกิจ ร่วมกับเทศบาลตำบลป่าก่อดำ จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 เมษายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 239 คน

วันที่ 8 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการ ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร และดร.ถาวร อินทโร ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์และเตรียมบริหารธุรกิจ ร่วมกับเทศบาลตำบลป่าก่อดำ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีดำรงศักดิ์ ขวัญชัย นายกเทศมนตรีตำบลป่าก่อดำ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลป่าก่อดำ ร่วมหารือดังกล่าว ณ เทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย