โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1/2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 มีนาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 332 คน

วันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 9.30  น. งานบริการ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคระกรรมการอนุรักษ์พลังงาน มหาวทิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจราย์ ดร.วิวัฒน์  ทิพจร ประธานคณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1/2565  อย่างพร้อมเพรียง เพื่อกำหนดนโยบายอนุรักษ์พลังงาน เป้าหมายและวางแผนการอนุรักษ์พลังงานและวิธีการจัดการพลังงาน ตลอดจนกำหนดมาตรการและกิจกรรมการอนุรักษ์พลังงาน ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย