โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการทดสอบมาตรฐานด้านคลังสินค้า ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (TPQI) และมาตรฐานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (DSD) ครั้งที่ 2 (กิจกรรมที่ 1)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มีนาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 282 คน

วันที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 7.30 – 16.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการทดสอบมาตรฐานด้านคลังสินค้า ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (TPQI) และมาตรฐานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (DSD) ครั้งที่ 2 (กิจกรรมที่ 1) ในสาขาผู้ปฏิบัติการคลังสินค้า ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาอุตสาหการ ที่จะออกฝึกงานในภาคฤดูร้อน ปีการศึกษาที่ 3/2564 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย