โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม Kickoff งานแถลงข่าวโครงการพัฒนาสินค้า การค้า การลงทุน Chiang Rai Brand  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 257 คน

วันที่ 21 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ที่ปรึกษา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์กุลพรภัสร์  ภราดรภิบาล อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม Kickoff และงานแถลงข่าวโครงการพัฒนาสินค้า การค้า การลงทุน และการขับเคลื่อนเศรษฐกิจชายแดน เขตเศรษฐกิจพิเศษจังหวัดเชียงรายแบบบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กิจกรรมหลัก การพัฒนาและเพิ่มช่องทางการตลาดผลิตภัณฑ์ Chiang Rai Brand เพื่อกระตุ้นการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงรายด้วย โดยมี นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มาเป็นประธานในพิธีเปิด และหัวหน้าส่วนราชการ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงรายและพาณิชย์จังหวัดเชียงราย เข้าร่วม ณ ห้องจำปาลาว  โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย