โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมไวอาลัยต่อการจากไปของอาจารย์บุญสม  น่วมคำนึง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมไวอาลัยต่อการจากไปของอาจารย์บุญสม น่วมคำนึง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 538 คน

ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมไวอาลัยต่อการจากไปของอาจารย์บุญสม  น่วมคำนึง อาจารย์ประจำคระบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย