โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม เดินเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มีนาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 430 คน

วันที่ 11 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เป็นประธานเปิดกิจกรรม "เดินเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย" รายได้นำทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ด้านหน้าอาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย