โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการ มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าร่วมลงพื้นที่หารือการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีสมุนไพรเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าภายใต้ศูนย์ AIS จังหวัดเชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 238 คน

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ์ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และคณะทำงาน เข้าร่วมลงพื้นที่หารือการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีสมุนไพรเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าภายใต้ศูนย์ AIS จังหวัดเชียงราย โดยมีนายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดเชียงรายร่วมติดตามการดำเนินงานกิจกรรมกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ บ้านแม่สลองหมู่ 14 ตำบลป่าซาง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย และกลุ่มมีความต้องการพัฒนาด้านสมุนไพรเพื่อสร้างรายได้ให้แก่สมาชิก ณ ป่าชุมชนเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ บ้านแม่สลองหมู่ 14 ตำบลป่าซาง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย