โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดทำโครงการเสริมสร้างภาวะผู้นำ บำเพ็ญประโยชน์และรักษาสิ่งแวดล้อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 181 คน

หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดทำโครงการ “เสริมสร้างภาวะผู้นำ บำเพ็ญประโยชน์และรักษาสิ่งแวดล้อม” ขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องสมุดชุมชน อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โดยการนำของ อาจารย์กรปภา  จันทาพูน และอาจารย์ภัทราพร  สมเสมอ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการวิชาการ ฝึกความมีภาวะผู้นำ สร้างมนุษย์สัมพันธ์กับที่เข้าร่วมโครงการ และเพื่อให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นที่รู้จักของชุมชนมากขึ้น การจัดทำโครงการและทำกิจกรรมในครั้งนี้กิจกรรม 3 กิจกรรม ได้แก่ สอนน้องอ่านหนังสือ แจกของให้กับเด็กๆ ที่ศูนย์เด็กเล็ก และช่วยทาสีห้องสมุดชุมชน และได้บริจาคหนังสือให้กับห้องสมุดชุมชน