โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมการจัดสร้างอนุสาวรีย์พระญามังรายหลวง(เวที5) ณ ศูนย์เรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรมดอยภูศิลป์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นายภานุพงษ์  ราชคมน์ หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่ เป็นตัวแทนผู้ช่วยอธิการบดีเข้าร่วมประชุมการจัดสร้างอนุสาวรีย์พระญามังรายหลวง (เวที5) โดยมีฝ่ายความมั่นคงแห่งชาติ หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงรายปกครองทรายขาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ ศูนย์เรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรมดอยภูศิลป์ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย