โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเยาวชนและประชาชนร่วมปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 228 คน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นายสุรเชษฐ  ชมภูมิ่ง หัวหน้างานบริการ นายภานุพงษ์  ราชคมน์ หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่ และนายสุธรรม  มูลฟู เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเยาวชนและประชาชนร่วมปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อเสริมสร้างและปลูกจิตสำนึกเยาวชน และประชาชนพื้นที่เป้าหมายการอนุรักษ์ฟื้นฟู ด้วยการอบรมเพื่อเติมองค์ความรู้ วิธีการปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ พื้นฐานในการอนุรักษ์ป่าไม้, ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยให้รู้จักใช้อย่างคุ้มค่าด้วยตัวเองและคงอยู่อย่างยั่งยืน ณ ป่าชุมชนและลำห้วย บ้านห้วยทรายขาว หมู่ 5 ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย