โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย ให้การต้อนรับคณะทำงานที่ปรึกษา PWC ลงพื้นที่เก็บข้อมูลโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 302 คน

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.สุวิชช์  ธนะศานวรคุณ และคณะกรรมการบริหารโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้การต้อนรับและให้ข้อมูล เพื่อให้คณะทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงได้ทำการทบทวนผลการปฏิบัติงานที่ผ่านมา โดย PWC จะดำเนินการเก็บข้อมูลในภาพรวมของกระบวนการทำงานและความท้าทายที่พบและหารือถึงแผนพัฒนาโครงการฯ ในระยะถัดไป ณ ห้อง ประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย