โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วม สภากาแฟ ครั้งที่ 3/2565  จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วม สภากาแฟ ครั้งที่ 3/2565 จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 404 คน

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และนางสาวณภัทร  ปัญญาวงค์ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 3 ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ อาคารเทิดพระเกียรติ 90 ปี สมเด็จพระศรีนทราบรมราชชนนี ศูนย์การเรียนรู้เทศบาลนครเชียงราย (ขัวพญาเม็งราย)  อำเภอเมืองจังหวัดเชียงราย จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมีนายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมทั้งแจ้งข่าวสารจากกรมอุตุนิยมวิทยาการเกิดสภาอากาศแปรปรวนในช่วงวันที่ 11 - 13 กุมภาพันธ์ 2565 สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในจังหวัดเชียงราย เป็นต้น