โลโก้เว็บไซต์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว ร่วมหารือข้อราชการ กับ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย หาแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 294 คน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นายจีรพงษ์ ใจวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว และ นายสมเกียรติ คำแสนยศ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว เข้าพบปะหารือข้อราชการและแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ระหว่าง องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมต้อนรับและหารือร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย