โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือ(MOU) เรื่องการบูรณาการด้านวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ กับ เทศบาลตำบลดงมะดะ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ดร.ชไมพร  รัตน์เจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ เทศบาลตำบลดงมะดะ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย นำโดยนายณรงค์ศักดิ์  กิจพิทักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลดงมะดะ เรื่องการบูรณาการด้านวิชาการ ด้านวิจัยและด้านบริการวิชาการ เพื่อสร้างเครือข่ายในการวางแผนการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ และ เทศบาลตำบลดงมะดะ ณ เทศบาลตำบลดงมะดะ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย