โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีวางศิลากฤษ์ อนุสาวรีย์พญามังรายหลวง ความสูง 760 เซนติเมตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

วันที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 07.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดีฯ, ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีวางศิลากฤษ์ อนุสาวรีย์พญามังรายหลวง องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีความสูงถึง 760 เซนติเมตร สร้างขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 760 ปี แห่งการก่อตั้งเมื่องเชียงราย โดยช่วงเช้าได้ประกอบพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่ พิธีบวงสรวงเทพยดา และพิธีวางศิลากฤษ์ โดยมีนางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย  นายกิตติ  ชัยดรุณ  นายอำเภอพาน และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่นเข้าร่วมงาน ณ บ้านสันต้นม่วง ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย