โลโก้เว็บไซต์ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงราย จัดประชุมคณะกรรมการวิเคราะห์งบประมาณรายได้ รายจ่าย และการวิเคราะห์ความคุัมทุนต่อหลักสูตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มกราคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

วันที่ 24 มกราคม 2565 งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย เป็นประธานมนการประชุมคณะกรรมการวิเคราะห์งบประมาณรายได้ รายจ่าย และการวิเคราะห์ความคุ้มทุนต่อหลักสูตร เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลจากงบประมาณเงินรายได้ รายจ่าย และความคุ้มทุนต่อหลักสูตร รวมทั้งการจัดหารายได้ เพื่อเป็นข้อมูลสนับสนุนผู้บริหารในการพิจารณาการบริหารจัดการ การใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร