โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินการจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 มกราคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

วันที่ 21 มกราคม 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินการจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ ประธานคณะกรรมการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ และรองศาสตราจารย์ อุเทนคำน่านรองอธิการบริฝ่ายวิจัยและพัฒนา  อาจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย และทีมอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รายงานผลการดำเนินการจัดงานประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 ที่ผ่านมา และให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข  อุณหเลขกะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุวรรณภูมิ และคณะ เพื่อเข้าร่วมพิธีรับมอบธงเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 14 ต่อไป ณ ไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซต์ จังหวัดเชียงราย