โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าพบปะหารือแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนร่วมกันกับนายกเทศมนตรีตำบลแม่ลาว,และนายกเทศบาลตำบลเมืองพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 406 คน

วันที่  20 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วยคุณณภัทร  ปัญญาวงค์  หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าพบปะหารือข้อราชการกับนายวชิร  ดวงแสงทอง นายกเทศบาลตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย และนายอรรถพงษ์  โรจนพิบูลธรรม นายกเทศมนตรีตำบลแม่ลาว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย เพื่อหารือแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน และแนวทางการพัฒนายกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนร่วมกัน