โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมโครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนา ครบรอบปีที่ 17   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 283 คน

วันที่ 18 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทึคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนา ครบรอบปีที่ 17 โดยในช่วงเวลา 06.00 น. ประกอบพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย  ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 17 รูป และในเวลา 09.00 น. ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ ศาลาราชมงคล และสุดท้ายมีพิธีมอบรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ โดย อาจารย์ปาริชาติ   วงค์ฉายา บุคลากรประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รับรางวัลราชมงคลสรรเสริญ ประเภทสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ค่ะ