โลโก้เว็บไซต์ ทีม non-degree BALACR รุกหนัก บุกโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ถ่ายทอดเนื้อหาผ่านบอร์ดเกมส์ไชน่าทาวส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 535 คน

“ทีม non-degree BALACR รุกหนัก บุกโรงเรียนแม่จันวิทยาคม”  วันที่ 14  มกราคม  2565   ทีมอาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ผนึกองค์ความรู้  ถ่ายทอดเนื้อหาหลักสูตรระยะสั้นผ่านการเรียนรู้จากบอร์ดเกมส์ไชน่าทาวส์ เพื่อสร้างแรงจูงใจ  ต่อการเรียนด้านบริหารธุรกิจ  งานนี้สนุกสนาน ได้ความรู้  ไม่ยอมแพ้กันเลย   โดยได้ผู้ชนะแต่ละทีมดังนี้
                           1. น้องบอส
                           2. น้องแพร
                           3. น้องมะลิ
                           4. น้องธนา
                 โดยทีมวิทยากรทั้ง 8 ท่าน
                           อ.ดร.นิติศักดิ์ เจริญรูป                          อ.ดร.วรีวรรณ เจริญรูป
                           อ.ดร.กรวิกา ไชยวงศ์                           อ.สุวิสา ทะยะธง
                           อ.อัจฉราภรณ์ ชัยนันทนาพร                  อ.ดร.ณิชพัณณ์ ปิตินิยมโรจน์
                           อ.ภัทราพร สมเสมอ                            อ.กรปภา จันทาพูน

ทีม บริหารธุรกิจฯ เชียงราย  หลักสูตรระยะสั้นดีๆยังมีอีกเพียบ รอติดตามชมนะคะ