โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีวันครบรอบ 26 ปี วันก่อตั้ง ราชมงคลล้านนา เชียงราย และครบรอบ 7 ปี พระเจ้าทันใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มกราคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 541 คน

วันที่ 14 มกราคม 2565 หน่วยศูนย์วัฒนธรรม กองการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีวันครบรอบ 26 ปี วันก่อตั้ง ราชมงคลล้านนา เชียงราย และครบรอบ 7 ปี พระเจ้าทันใจ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการประกอบพิธีขึ้นขันท้าวทั้ง 4 และบอกกล่าวเจ้าแม่ธรณี พิธีบวงสรวงเทพไท้เทวา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย พิธีสืบชะตาหลวง ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมงานภายใต้การป้องกันโรค อย่างเคร่งครัด ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ มทร.ล้านนา เชียงราย