โลโก้เว็บไซต์ แจ้งการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดสอบ Oxford Online Placement Test (OOPT) สำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1062 คน

ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดสอบ Oxford Online Placement Test (OOPT) สำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (ประเภทวิชาการ) โดยดำเนินการจัดสอบ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ส่วนกลาง) ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 25 มีนาคม 2565 ตามรายละเอียดดังแนบ

***สนใจสามารถจองที่นั่งสอบได้ที่ศูนย์ภาษาเชียงราย หรือโทร 053-723979 ต่อ 3201***

>>>>ดาวน์โหลดเอกสารแนบที่นี่<<<<